Dự án Louis City và xu hướng đất nền năm 2017

Dự án Khu đô thị Louis City được kí phê duyệt 08/2015, chính thức thi công 09/2016, dự kiến mở bán Quý II/2017. Ra mắt vào Quý II/2017, thời điểm thị trường đất nền đang tăng giá và nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư  địa ốc cũng như khách hàng khu vực quận Hà Đông và Q Nam Từ Liêm.

Theo CBRE Việt Nam công bố báo cáo nghiên cứu thị trường cho thấy giá đất nền tăng trung bình khoảng 20% và giới đầu tư BĐS đang tạo nên làn sóng săn đất nền. Nhiều nhà kinh doanh dự báo đất nền sẽ là xu hướng đầu tư của thị trường năm 2017.

Đặc biệt theo nghiên cứu mới nhất từ đầu năm 2017 đất nền các dự án xung quanh Louis City như dự án Thanh Hà, FLC Đại Mỗ, KĐT Phú Lương, KĐT Daewoo Clever được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, săn các căn giá tốt. Giá từ đầu năm đến nay tăng 20% so với cuối năm 2016. Xu hướng đến cuối năm 2017 đất nền tiếp tục tăng do lượng cầu liên tục tăng, lượng cung đất nền dự án mới vẫn còn hạn chế.

Vì vậy dự án Louis City ra mắt sẽ là điểm sáng của thị trường khu vực Hà Đông và Quận Nam Từ liêm với các điểm khác biệt như giá phù hợp, chất lượng công trình cực tốt, hệ thống tiện ích cây xanh đẳng cấp so sánh với Vingroup

Leave a Comment